TEU được 100 đơn đặt hàng cho xe nâng hàng tại Canton Fair

Hội chợ Canton lần thứ 122 đã được tổ chức từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 14 tháng 11 năm 2017 tại Khu liên hợp Xuất nhập khẩu Trung Quốc Pazhou, Guanghzou. TEU tham dự hội chợ này với các sản phẩm mới nhất.

Hội chợ Canton này nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và hiển thị các kết quả của cải cách cung cấp. TEU tuân thủ tăng trưởng đổi mới bằng cách không ngừng nâng cao năng lực R & D và phát triển sản phẩm bằng sáng chế. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi, và khả năng cạnh tranh quốc tế của chúng tôi đã tiếp tục tăng cường vì chúng tôi tập trung vào công nghệ, thương hiệu, chất lượng và dịch vụ.

Các sản phẩm của TEU được đánh giá cao bởi khách hàng với chất lượng tuyệt vời, nhiều chiến lược tiếp thị hiệu quả và hệ thống hỗ trợ đáp ứng. Một số khách hàng đã đổ xô đến gian hàng của chúng tôi để ghé thăm và thử các sản phẩm của chúng tôi. Họ khá hài lòng về hiệu suất vượt trội của các sản phẩm của chúng tôi trong rung động, dễ vận hành, vv Vào ngày thứ hai của triển lãm, khoảng 100 đơn đặt hàng đã được đặt, bao gồm xe nâng điện, diesel và LPG, thiết bị nhà kho vv chứng minh đầy đủ chất lượng sản phẩm "Sản xuất tại Trung Quốc".

Trong những năm gần đây, TEU đã tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài, và kết quả kinh doanh của chúng tôi đã tăng nhanh chóng. Xuất khẩu năm 2017 cũng tăng so với năm trước.

lưng     Lên trên